Thiên Quang PS – nhà nhập khẩu các sản phẩm Unifirm chính hãng tại Việt Nam

Kính gửi quý khách hàng,

Trước tiên, chúng tôi xin được phép thay mặt công ty Sản Xuất và Dịch Vụ Thiên Quang (Thienquangps), chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và hợp tác kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu và phân phối của công ty chúng tôi từ thị trường Đức, Thái Lan như các sản phẩm bánh Quickbury, snack Hiroshi, Vega Pop, kẹo đồ chơi Director Toy và các sản phẩm của công ty Unifirm như: bánh gấu Yofriend, bánh Cá Fisha, bánh que Ticky.

uni-post

Gần đây trên thi trường Hà Nội có xuất hiện các sản phẩm Unifirm như: bánh gấu Yofriend, bánh Cá Fisha, bánh que Ticky, không rõ nguồn gốc, và không hợp pháp. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng khi kinh doanh và sử dụng các sản phẩm bánh gấu Yofriend, bánh Cá Fisha, bánh que Ticky. Chúng tôi khuyến cáo các khách hàng rằng:

  • Công ty Thienquangps là nhà nhập khẩu và Phân Phối chính thức của công ty Unifirm tại thị trường Việt Nam.
  • Các sản phẩm nhập khẩu của công ty được công bố chất lượng và được Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm thuộc bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và chỉ có hạn sử dụng là 12 tháng.
  • Công ty Thiên Quang sẽ chỉ chịu trách nhiệm về tính hợp pháp và sẽ chỉ giải quyết đổi hàng cho khách hàng khi có yêu cầu, nếu các sản phẩm này được phân phổi bởi công ty.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách đã hợp tác và kinh doanh các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phổi bới công ty Thiên Quang PS.