THAM GIA YOFRIEND NHẬN NGAY IPHONE 5S

Tham gia YoFriend nhận ngay Iphone 5S

Ngày 15/03/2014, Công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Thiên Quang (Thienquangps) phối hợp cùng Unifirms Co., Ltd Thái Lan khởi động chương trình “THAM GIA YOFRIEND NHẬN NGAY IPHONE 5S”.

Đây là chuỗi hoạt động chính thức đầu tiên của Unifirms Co., Ltd Thái Lan tại Việt Nam với mong muốn hỗ trợ phát triển các dòng sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Game “Xếp bánh gấu, nhận Iphone 5S” là một trong các chuỗi hoạt động đầu tiên nằm trong chương trình “THAM GIA YOFRIEND NHẬN NGAY IPHONE 5S” của Unifirm và công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Thiên Quang. Cách thức tham gia:

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào fanpage chính thức của Unifirm tại Việt Nam:
https://www.facebook.com/Yofriend.Ticky

Bước 2:

Chọn mục “Tham gia Yofriend” kế nút Like.
Chơi game bằng cách bấm “Like” và chơi game săn quà. Game không giới hạn số lần chơi và người trúng thưởng là người chơi có số điểm cao nhất.

Khu vực áp dụng:
Game dành cho người tiêu dùng ở khu vực Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, miền Trung và khu vực TP.HCM.

Thời gian game: từ 15/03 – 30/04/2014.
Giải thưởng là một chiếc Iphone 5S Gold 16GB, ngoài ra người chơi có thể nhận được các giải thưởng tuần đặc sắc từ ban tổ chức.

Tiếp nối chuỗi sự kiện nói trên, Công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Thiên Quang (Thienquangps) sẽ thực hiện chương trình kích cầu và quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng và tại các trường tiểu học và trung học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 04/2014 cho đến 12/ 2014.

Thông tin về công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Thiên Quang (Thienquangps):

Công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Thiên Quang (Thienquangps) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các nhãn hiệu bánh kẹo hàng đầu của Châu Âu, Đức ,Thái Lan như: Bánh quy cao cấp Quickbury, bánh Bambi, Snack Siêu Nhân Hiroshi, Line Friends, các sản phẩm bánh gấu Yofriend, bánh cá Fisha, bánh que Ticky, bánh kẹp kem Free O, kẹo đồ chơi Director Toy ….

Công ty Thiên Quang luôn cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt và tuân thủ pháp luật trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển. Chúng tôi mong muốn hợp tác và phát triển bền vững với các nhà phân phối, bạn hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trưởng phòng kinh doanh: Anh Hà – ĐTDĐ: 0947890506
Địa chỉ : P104 – G2 – Ngõ 32A- Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại : Tel: (884) 351 34782 -(844) 35132831,
Fax : (884) 351 34782
Emai: thienquangps@gmail.com hoặc : sales@thienquangps.com

www. thienquangps.com