Công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Thiên Quang ( Tên giao dịch quốc tế là: Thienquang PS ) được thành lập năm 2006, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối và quảng cáo tiếp thị. Công ty TNHH Thiên Quang PS là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các mặt hàng thực phẩm và đồ gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay Thiên Quang PS đang nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các nhãn hiệu hàng đầu của Đức, Châu Âu và Thái Lan như: Bánh quy cao cấp Quickbury, Bambi, Unifirm, Snack Siêu Nhân Hiroshi, Line Friends. Các sản phẩm bánh gấu Yofriend, bánh cá Fisha và bánh que Ticky, kẹo đồ chơi Director Toy và các sản phẩm snack khác như Koongluang, Pingping Panda, Fuchi cracker….

Với hệ thống phân phối và các đối tác bao phủ trên toàn quốc cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Các sản phẩm của công ty được phân phối và có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại và các điểm bán lẻ truyền thống.

Công ty Thiên Quang PS cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt và tuân thủ pháp luật trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Chúng tôi mong muốn hợp tác và phát triển với các nhà phân phối, bạn hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ : P104 – G2 – Tập thể Hào Nam – Phường Ô chợ Dừa – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại : +84914369079 – (844) 351 34782 – (844) 351 32831
  • Fax : 04.351 34782
  • Email: thienquangps@gmail.com – sales@thienquangps.com
  • Website : thienquangps.com